Cảm nhận của Chị Lan – Trung Tâm năng Lượng Mặt Trời Megasun

Showrom Megasun Bình Thạnh chúng tôi kinh doanh sản phẩm tiết kiệm điện từ ứng dụng năng lượng mặt trời. Tưởng chừng như chẳng có gì cần phải dùng đến dịch vụ chuyển hàng nhanh. Nhưng do công việc kinh doanh khá bận rộn, có một lần tôi tôi cần giao hoá đơn gấp cho khách hàng, trong khi nhân viên showroom đều bận rộn xử lý công việc bán hàng và chăm sóc khách hàng. Theo lời giới thiệu của em Nguyễn Đức Linh – nhân viên IT của showroom giới thiệu dịch vụ của Shipper247.net từ 1 người bạn đồng ngũ. Tôi “thử” 1 lần xem sao.

Thật bất ngờ với cách mà shipper247.vn tiếp nhận đơn hàng, nhanh và thuận tiện đến không ngờ. Đi hết từ tò mò này đến tò mò khác, chỉ 1 thời gian ngắn, nhân viên khu vực của Shipper247 đế showroom tại 283 Đinh Bộ Lĩnh, Phường 26, Bình Thạnh nhận hàng vận chuyển.

Nhận đơn hàng và viết vận đơn xong, nhân viên giao nhận chào và tiến hành giao hoá đơn đến khách hàng cho chúng tôi. Chỉ 3h đồng hồ sau khi rời showroom, tôi đã nhận được thông báo của khách hàng rằng đã nhận được hoá đơn. Nhanh quá – chắc do tiện tường công tác sao?

Nhưng dù lí do gì, tôi cũng lưu hotline của Shipper247.net lại và chắc mẩm trong bụng rằng khi nào cần thì gọi ngay cho tiện, đỡ mất công đau đầu. Tuy nhiên, mới chỉ lần đầu, tôi vẫn dành 1 phần đề phòng dù ấn tượng đơn hàng đầu tiên là rất tốt.

Cứ thế tăng dần, những hoá đơn, phiếu bảo hành hay những chứng từ nhỏ nhỏ, lớn lớn tôi bắt đầu gọi Shipper247.net nhiều hơn. Cùng với đó là những thiết bị vật tư ngành nước nóng năng lượng mặt trời mà chúng tôi cần chuyển cho các đại lý, chành xe đưa về các tỉnh. Như một sự hợp ý, Trung tâm năng lượng Megasun Bình Thạnh và Shipper247 càng làm cằng hiểu ý. Sự tin tưởng của tôi dành cho Shipper247 bây giờ rất lớn nhờ uy tín, đảm bảo thời gian và an toàn cho vận đơn, đi kèm đó là giá dịch vụ giao hàng nội thành rất tốt.

Hỏi ngược lại Shipper247 tại sao lại hướng đến dịch vụ giao hàng nhanh khi mà sự cạnh tranh của các đối thủ khổng lồ rất mạnh hiện nay. Em Cường chia sẻ: chúng em hướng đến khách hàng cần giao hành nội thành Sài Gòn, ngoại ô 1 tí , đó là các shop thời trang, của hàng di động, công ty cần giao hoá đơn …. nhưng yêu cầu phải nhanh , uy tín và giá giao hàng 24h thật tốt để cạnh tranh với các dịch vụ khác, không chỉ có lợi cho em mà cả các shop thời trang, di động nữa. Thật tuyệt vời.

Một vài dòng chia sẻ cảm nhận – Chúc em Cường và Shipper247.net phát triển.

Bùi Phương Lan (www.buiphuonglen.com) Quản lý kinh doanh Trung tâm năng lượng mặt trời Megasun 283 Đinh Bộ Lĩnh , Phường 26, Bình Thạnh, TpHCM www.TrungTamNangLuong.vn

Bùi Phương Lan (www.buiphuonglen.com)

  • Quản lý kinh doanh Trung tâm năng lượng mặt trời Megasun
  • 283 Đinh Bộ Lĩnh , Phường 26, Bình Thạnh, TpHCM
  • www.TrungTamNangLuong.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *